máy lọc nước, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước ro, linh kiện máy lọc nước, bán máy lọc nước, máy lọc nước công nghiệp

Dây chuyền lọc nước công nghiệp

Dây chuyền lọc nước công suất 150l/h

Với một dây chuyền lọc nước công suất 150 lít/h là một trong những dây chuyển được nhiều người ưa chuộng. Với một trong những dây chuyền lọc nước RO đảm bảo được độ tinh khiết, dây chuyền lọc nước công suất 150 lít/h đã và đang được sử dụng nhiều nơi phổ biến. Đây là dây chuyển lọc nước vừa phải, đảm bảo nhu cầu uống nước sạch tại các bệnh viện, trung tâm văn hóa, văn phòng, trường học, hoặc gia đình có nhiều người.

Đặc điểm của dây chuyền lọc nước công suất 1501/l

Đây là một dây chuyền lọc nước với công suất 150l/h, tức là trong vòng một giờ đồng hồ dây chuyền đưa tới người sử dụng có được 1501 lít nước sạch có thể sử dụng để uống trực tiếp. Mang đến một nguồn nước đảm bảo tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Đây là hệ thống dây chuyền lọc nước RO chất lượng với kết cấu màng lọc theo nguyên lý thẩm thấu ngược, có kích thước cực kỳ bé chỉ với 0.001 micromet. Giúp việc lọc nước đảm bảo sạch nguyên chất, không còn những chất độc hại cũng như cặn nước, vi khuẩn. Giúp nguồn nước khi được sử dụng không bị ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn có hại.

Ngoài ra hệ thống lọc nước RO này đảm bảo không giữ lại các thành phần khoáng trong nước. Giúp cho nước khi đi vào cơ thể người sử dụng đảm đương được vai trò cung cấp nước và các chất khoáng cần thiết cho máu.

Hệ thống dây chuyền lọc nước công suất 1501/l thông minh, có khả năng thông báo các sự cố khi xảy ra. Đảm bảo máy được sử dụng bền lâu, không bị ảnh hưởng hư hại, cũng như làm ảnh hưởng tới người sử dụng. Hệ thống có khả năng tự thực hiện ngắt mạch điện khi thực hiện lọc đầy bể.

Lợi ích dây chuyền lọc nước công suất 1501/l mang lại

Khi chúng ta sử dụng dây chuyền lọc nước công suất 1501/l, sẽ đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho toàn bộ bệnh viện, trường học, cơ quan văn phòng, gia đình đủ lượng nước sử dụng.

Dây chuyển giúp chúng ta không phải tốn kém tiền để mua nước sạch hay thực hiện vận chuyển nước từ xa về để sử dụng. Có thể tận dụng nguồn nước ngay tại địa điểm cơ quan khu vực hoặc gia đình, sau đó sử dụng dây truyền là đã có được nguồn nước sạch.

Giúp nước không còn lắng cặn, có được vị ngọt tinh khiết đảm bảo chất lượng hơn cả những nước bạn đã thực hiện đun sôi. Còn nhiều lượng vi khuẩn không bị chết trong nhiệt độ cao, hoặc có thêm những lắng cặn bụi.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước công suất 1501/l

Đây là dây chuyền lọc nước nhanh đảm bảo chất lượng, giúp lượng nước mỗi lần cần luôn được đáp ứng. pretech

Được phân phối và cung cấp bởi pretech nơi cung cấp đạt được những tiêu chuẩn nước quốc tế, luôn đảm bảo được chất lượng sạch uy tín,

Khả năng lọc sạch nước lên tới 99.9% giúp vi khuẩn không ảnh hưởng tới cơ thể khi thực hiện uống trực tiếp.

Mang đến cho chúng ta một hệ thống lọc nước những vẫn còn lượng khoáng trong nước đảm bảo. Giúp cho người sử dụng đảm bảo khả năng giải khát, cũng như bổ sung vào trong hệ thống máu của chúng ta có được lượng khoáng chất cần thiết sau khi uống từ dây chuyền lọc.

Giá thành mua dây chuyền lọc nước công suất 1501/l không quá cao, tiện lợi cho những người có nhu cầu lựa chọn. Dây chuyền lọc nước không chiếm quá nhiều diện tích, nên có thể dễ dàng lựa chọn điểm đặt

 

Dây chuyền lọc nước công suất 380/h

Nhu cầu cần sử dụng nước sạch hiện nay ngày càng phổ biến hơn, từ từng cơ quan xí nghiệp, hay tại các gia đình. Sử dụng một dây chuyền lọc nước công suất 3800l/h, là một trong những dây chuyền vừa vặn cho cá gia đình có thể tự cung cấp lượng nước sạch đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Giới thiệu dây chuyền lọc nước công suất 380l/h

Đây là một trong những dây chuyền lọc nước được thiết kế hiện đại với công suất vừa đủ, đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sạch của các gia đình hiện nay. Đây là một trong những dây chuyền lọc nước được số lượng gia đình Việt Nam sử dụng cực kỳ lớn, và đánh giá cao về giá trị.

Sản phẩm dây chuyền lọc nước công suất 380l/h được cung cấp bởi Pretech. Đây là một trong những thương hiệu cung cấp máy lọc nước trải qua hơn 10 năm hoạt động kinh doanh cung cấp, các sản phẩm đồ dùng gia dụng cho người Việt.

Nơi cung cấp máy lọc nước hiện nay đã trở thành tập đoàn máy lọc nước pretech - USA. Đảm bảo được tiêu chuẩn lọc nước quốc tế, mang lại sản phẩm tốt cho sức khỏe với người Việt.

Đặc điểm của dây chuyền lọc nước công suất 3800l/h

Là Một dây chuyền lọc nước với công suất 380l/h cung cấp lượng nước đủ đáp ứng cho một hộ gia đình thường xuyên sử dụng nước sạch.

Được thực hiện bởi hệ thống các ống lọc, màng lọc chất lượng và uy tín. Khả năng làm sạch lọc các chất cặn trong nước, cũng như các loại vi khuẩn.

Hệ thống máy được thiết kế hoàn hảo sử dụng điện năng, sau đó lấy nguồn nước tại địa điểm lọc đưa ra sản phẩm nước tinh khiết.

Hệ thống máy được hoạt động một cách nhịp nhàng đảm bảo lượng nước được lọc sạch một cách đều đặn.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước công suất 380l/h

Dây chuyền lọc nước công suất 380l/h, là một dây chuyền có khả năng lọc nước ở mức độ vừa phải. Giúp cho lượng nước được lọc đảm bảo đủ cung ứng, và giúp tiết kiệm điện cho người thực hiện sử dụng.

Yêu cầu sử dụng mức điện năng cho máy không cao, các gia đình sử dụng có thể tự đảm bảo nguồn điện cho máy hoạt động, mà không cần sử dụng các phụ kiện hỗ trợ.

Sản phẩm dây chuyền lọc nước, có độ bền cao, mang đến thời gian sử dụng dài, khách hàng sử dụng không phải thực hiện sửa chữa. Đồng thời có tuổi thọ lớn, giúp người sử dụng tiết kiệm được tiền của khi không phải mua nhiều lần.

Lợi ích của dây chuyền lọc nước công suất 380l/h

Dây chuyền mang đến một sản phẩm cho từng gia đình có khả năng tự lọc nước để sử dụng.

Giúp người sử dụng có được nguồn nước có độ sạch cao, không còn chứa vi khuẩn, hay bụi bẩn. Giúp các trẻ nhỏ, người già hay mọi lứa tuổi có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm từ dây chuyền lọc nước này.

Mang đến cuộc sống ngăn ngừa được các loại bệnh, có thể gây ra khi sử dụng các nước có chứa chất độc. Giảm thiểu được tỉ lệ mắc bệnh hay phải nhập viện cũng như cần thực hiện thăm khám.

 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h

Khi chúng ta quan tâm tới sức khỏe hơn, thì việc sử dụng những dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h là lúc được lên ngôi. Đảm đương vai trò khả năng lọc nước được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau. Giúp việc lọc nước trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Giới thiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h

Đây là một trong những dây chuyền lọc nước hiện đại được nhiều người sử dụng trong các công ty, cơ quan, khu sinh hoạt,.. Đảm bảo phân phối được nguồn nước sạch có thể dùng để uống trực tiếp một cách dễ dàng và tiện lợi.

Nước khi được xử lý qua dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h là có thể sử dụng uống trực tiếp. Sản phẩm vượt trội hơn so với nhiều dây chuyền cũng như hệ thống lọc nước khác. Mang lại sự tiện ích và là một trong những sản phẩm nổi bật được người việt tin dùng.

Đặc điểm dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h

Sản phẩm có khả năng lọc nước 500 lít/ giờ. Có thể sử dụng nhiều nguồn nước khác nhau để lọc mà người sử dụng vẫn có thể uống nước trực tiếp mà không cần đun nấu.

Được sử dụng công nghệ lọc hiện đại tiên tiến, khả năng thẩm thấu tốt đưa ra được sản phẩm nước tinh khiết.

Kích thước lưới lọc siêu nhỏ chỉ có 0,0001µm, với kích thước có khả năng giữ lại các loại vi khuẩn làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng nước.

Hệ thống lọc được thiết kế hiện đại có chức năng tự ngắt khi đầy bể lọc.

Thiết kế máy tiện lợi, giúp quá trình thực hiện lắp đặt dây chuyền không quá khó khăn. Lượng điện năng tiêu thụ cho dây chuyền không quá lớn, giúp nhiều khu vực có thể dễ dàng lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h dễ dàng.

Lợi ích dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h

Đây là một trong những sản phẩm tốt cho cuộc sống hiện đại, khi mà hiện nay nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm. Đồng thời nước sinh hoạt của mọi người bị tác động nhiều yếu tố khác nhau, làm ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước.

Khi có dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h, chúng ta có thể sử dụng nước giếng khoan, nước máy, nước mưa hứng được. Thực hiện qua hệ thống lọc là có thể sử dụng uống trực tiếp.

Phù hợp với các khu vực đồng bằng, cũng như các khu vực hải đảo, mang đến những nguồn nước tinh khiết.

Với cơ thể 70% là nước, khi có nguồn nước sạch tinh khiết vào cơ thể, giống như cung cấp những viên thuốc bổ cho cuộc sống luôn cường tráng và khỏe mạnh

Những nơi có thể dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thực hiện lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h phù hợp. Đa số với dây chuyền có khả năng cung cấp lượng nước sạch đảm bảo như thế này, chúng ta rất tiện lợi trong việc sử dụng. Có thể dùng cung cấp nước trong các khu vực phòng khám, cung cấp nước ở các gia đình, những trường học có số lượng học sinh vừa phải. Đảm bảo cung cấp được lượng nước uống cho mọi người một cách đầy đủ.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 750 lít/h

Khi chúng ta quan tâm tới sức khỏe hơn, thì việc sử dụng những dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 500 lít/h là lúc được lên ngôi. Đảm đương vai trò khả năng lọc nước được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau. Giúp việc lọc nước trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Giới thiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 750 lít/h

Đây là một trong những dây chuyền lọc nước hiện đại được nhiều người sử dụng trong các công ty, cơ quan, khu sinh hoạt,.. Đảm bảo phân phối được nguồn nước sạch có thể dùng để uống trực tiếp một cách dễ dàng và tiện lợi.

Nước khi được xử lý qua dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 750 lít/h là có thể sử dụng uống trực tiếp. Sản phẩm vượt trội hơn so với nhiều dây chuyền cũng như hệ thống lọc nước khác. Mang lại sự tiện ích và là một trong những sản phẩm nổi bật được người việt tin dùng.

Đặc điểm dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 750 lít/h

Sản phẩm có khả năng lọc nước 750 lít/ giờ. Có thể sử dụng nhiều nguồn nước khác nhau để lọc mà người sử dụng vẫn có thể uống nước trực tiếp mà không cần đun nấu.

Được sử dụng công nghệ lọc hiện đại tiên tiến, khả năng thẩm thấu tốt đưa ra được sản phẩm nước tinh khiết.

Kích thước lưới lọc siêu nhỏ chỉ có 0,0001µm, với kích thước có khả năng giữ lại các loại vi khuẩn làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng nước.

Hệ thống lọc được thiết kế hiện đại có chức năng tự ngắt khi đầy bể lọc.

Thiết kế máy tiện lợi, giúp quá trình thực hiện lắp đặt dây chuyền không quá khó khăn. Lượng điện năng tiêu thụ cho dây chuyền không quá lớn, giúp nhiều khu vực có thể dễ dàng lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 750 lít/h dễ dàng.

Lợi ích dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 750 lít/h

Đây là một trong những sản phẩm tốt cho cuộc sống hiện đại, khi mà hiện nay nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm. Đồng thời nước sinh hoạt của mọi người bị tác động nhiều yếu tố khác nhau, làm ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước.

Khi có dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 750 lít/h, chúng ta có thể sử dụng nước giếng khoan, nước máy, nước mưa hứng được. Thực hiện qua hệ thống lọc là có thể sử dụng uống trực tiếp.

Phù hợp với các khu vực đồng bằng, cũng như các khu vực hải đảo, mang đến những nguồn nước tinh khiết.

Với cơ thể 70% là nước, khi có nguồn nước sạch tinh khiết vào cơ thể, giống như cung cấp những viên thuốc bổ cho cuộc sống luôn cường tráng và khỏe mạnh

Những nơi có thể dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 750 lít/h

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thực hiện lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 750 lít/h phù hợp. Đa số với dây chuyền có khả năng cung cấp lượng nước sạch đảm bảo như thế này, chúng ta rất tiện lợi trong việc sử dụng. Có thể dùng cung cấp nước trong các khu vực phòng khám, cung cấp nước ở các gia đình, những trường học có số lượng học sinh vừa phải. Đảm bảo cung cấp được lượng nước uống cho mọi người một cách đầy đủ.


 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l /h

Để đảm bảo có được nguồn nước tinh khiết cho chúng ta sinh hoạt hằng ngày. Chúng ta nên có được cho mình một dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l /h, đảm bảo cho việc cung cấp nước đầy đủ. Trong cơ thể người chúng ta luôn luôn cần có nước để duy trì sự sống, chính vì vậy có được nguồn nước tinh khiết để sử dụng hằng ngày rất cần thiết.

Đặc điểm cấu tạo dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l /h

Được cấu tạo gồm phần xử lý nước thô nước đầu vào. Gồm bộ sơ lọc vật liệu lọc và bộ phận trợ lọc

Tiếp theo là đến phần làm mềm nước với hệ thống xử lý độ cứng trong nước, giúp khi đưa vào cơ thể dễ hấp thu hơp. Kèm theo đó là một màng lọc thẩm thấu ngược Ro được sử dụng hệ thống bơn.

Tiếp đến là thiết bị diệt khuẩn, diệt các loại vi khuẩn ảnh hưởng tới cơ thể người sử dụng.

Cùng với đó là hệ thống van dẫn và những thiết bị liên quan,.. Có được thiết kế thêm đồng hồ hiển thị thông tin nơi sản xuất, thực hiện thông báo sự cố khi không may xảy ra.

Đặc điểm ưu việt dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l /h

giúp xử lý được lượng được các loại mùi, màu vị của các chất hữu cơ chứa trong nước, nhờ cacbon trong dây chuyền hấp thụ hết qua hệ thống than hoạt tính. Mang đến sản phẩm nước không mùi, không màu độc hại của chất hữu cơ.

Xử lý các loại kim loại nặng còn tàn dư trong nước dựa vào tác dụng của cá vật liệu trong hệ thống lọc. Các chất rắn hoặc lơ lửng sẽ bị giữ lại. Kèm theo là xử lý đi một phần Fe và Mn để đảm bảo không ảnh hưởng tới cơ thể, và có những công dụng hữu ích.

Xử lý nước giúp nước mềm nhưng đồng thời giúp giữ lại các thành phần cứng và các cation có lợi cho sức khỏe. Giúp người sử dụng nước có được nguồn nước tốt phục vụ cho việc phục hồi chức năng cơ thể.

Lợi ích mà dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l /h mang lại

Giúp những nơi có dây chuyền lọc nước này không phải tốn kém để thực hiện mua nước lọc ở bên ngoài thị trường.

Yêu tâm sử dụng sản phẩm do mình tự thực hiện lọc ra từ dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l /h. Khi có một nguồn nước đảm bảo, sức khỏe của người sử dụng sẽ ngày được nâng cao đáng kể. Giúp các bệnh lão hóa, da xấu xỉn màu hay da khô được giảm đáng kể, khi người ta sử dụng uống nước liên tục và nhiều hơn.

Giúp tận dụng được nguồn nước mưa trở thành nước sạch khi được đi qua vào hệ thống lọc nước đảm bảo. Giúp lượng nước sinh hoạt trở nên đầy đủ và dồi dào hơn cả.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l/h được sử dụng rộng rãi

Hiện nay với những lợi ích vượt trội mà dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l /h mang lại. Số lượng người sử dụng dây chuyền lọc nước này tăng cao một cách đáng kể.

Được sử dụng tại những gia đình có nhu cầu sinh hoạt lớn, hoặc nguồn nước bị ảnh hưởng, thực hiện lọc ngoài việc uống còn dùng để sinh hoạt. Hoặc có mặt ở các trường học cung cấp nước uống cho học sinh, sinh viên. Đảm bảo nước sạch giúp các em hoạt động trí não một cách tốt nhất. Hiện nay nhiều bệnh viện cũng thực hiện lựa chọn những hệ thống dây chuyền lọc nước tương tự.

 

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h

Với những nơi có nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết lớn bắt buộc nên sử dụng một hệ thống lọc nước. Một trong những dây chuyền lọc nước hiện đại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h. Là sản phẩm những nơi có nhu cầu lọc nước nhiều cực kỳ quan tâm.

Giới thiệu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h

Đây là một trong những dây chuyền sản xuất nước tinh khiết lớn với khả năng lọc nước mạnh. Một trong những dây chuyền được đầu tư về công nghệ cao, cũng như hệ thống xử lý mạnh. Sản phẩm đã và đang chiếm lĩnh thị trường máy lọc nước, hệ thống lọc nước hiện nay do pretech thực hiện cung cấp.

Sản phẩm với những tính năng vượt trội mà không phải thiết bị lọc nước nào cũng có được. Đã giải quyết được rất nhiều vấn đề khó khăn, khan hiếm nguồn nước sạch hiện nay.

Đặc điểm của pretech dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h là một dây chuyền lớn, thực hiện sử dụng nhiều nguồn nước khác nhau sau đó được đưa vào hệ thống dây chuyền lọc. Với tốc độ lọc 2000 lít nước trong vòng 1 giờ đồng hồ là nước đảm bảo được độ tinh khiết cao.

Sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng tin tưởng và sử dụng với các hệ thống xử lý nước nghiêm ngặt.

Thực hiện loại bỏ các loại vi khuẩn còn tiềm ẩn bên trong nước, mang tới cho người sử dụng sản phẩm nước loại bỏ 99% vi khuẩn.

Loại bỏ được mùi, màu mà các chất hữu cơ hòa tan lẫn trong nguồn nước thiên nhiên mà chúng ta đưa vào hệ thống lọc tách.

Các chất rắn lơ lửng hay lắng cặn đều được giữ lại khi đi qua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h.

Những kim loại không tốt được tách bỏ khỏi nước, thực hiện quá trình xử lý làm mềm nước, giúp nước được lọc ra có đủ dưỡng chất cũng như giàu khoáng chất.

Đây là một trong những dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được các cơ sở kiểm định chất lượng nước, đánh giá cao về chất lượng sau khi thực hiện lọc tách.

Lợi ích của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h

Đã mang đến cho chúng ta một lượng nước tinh khiết vô cùng lớn trong một thời gian ngắn. Có thể sử dụng là nơi chịu trách nhiệm cung cấp nước tinh khiết cho nhiều hộ gia đình sử dụng cùng một lúc.

Cung cấp được lượng nước sạch đảm bảo, cho những nơi chưa có điều kiện để thực hiện lắp hệ thống nước.

Nước đảm bảo được độ tinh khiết, giúp tất cả mọi người sử dụng nước tinh khiết, sẽ nâng cao được tuổi thọ hơn. Tránh được tình trạng lão hóa da, nước dễ dàng hấp thụ vào cơ thể và thực hiện vai trò của mình.

Nơi cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h uy tín

Để có thể liên hệ tới nơi cung cấp một dây chuyền sản xuất lớn, việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín là khá cần thiết. Chính vì vậy để đảm bảo bạn có được một sản phẩm uy tín chất lượng.

 

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000l/h

Với những nơi có nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết lớn bắt buộc nên sử dụng một hệ thống lọc nước. Một trong những dây chuyền lọc nước hiện đại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000l/h. Là sản phẩm những nơi có nhu cầu lọc nước nhiều cực kỳ quan tâm.

Giới thiệu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000l/h

Đây là một trong những dây chuyền sản xuất nước tinh khiết lớn với khả năng lọc nước mạnh. Một trong những dây chuyền được đầu tư về công nghệ cao, cũng như hệ thống xử lý mạnh. Sản phẩm đã và đang chiếm lĩnh thị trường máy lọc nước, hệ thống lọc nước hiện nay do pretech thực hiện cung cấp.

Sản phẩm với những tính năng vượt trội mà không phải thiết bị lọc nước nào cũng có được. Đã giải quyết được rất nhiều vấn đề khó khăn, khan hiếm nguồn nước sạch hiện nay.

Đặc điểm của pretech dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000l/h

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000l/h là một dây chuyền lớn, thực hiện sử dụng nhiều nguồn nước khác nhau sau đó được đưa vào hệ thống dây chuyền lọc. Với tốc độ lọc 3000 lít nước trong vòng 1 giờ đồng hồ là nước đảm bảo được độ tinh khiết cao.

Sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng tin tưởng và sử dụng với các hệ thống xử lý nước nghiêm ngặt.

Thực hiện loại bỏ các loại vi khuẩn còn tiềm ẩn bên trong nước, mang tới cho người sử dụng sản phẩm nước loại bỏ 99% vi khuẩn.

Loại bỏ được mùi, màu mà các chất hữu cơ hòa tan lẫn trong nguồn nước thiên nhiên mà chúng ta đưa vào hệ thống lọc tách.

Các chất rắn lơ lửng hay lắng cặn đều được giữ lại khi đi qua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000l/h.

Những kim loại không tốt được tách bỏ khỏi nước, thực hiện quá trình xử lý làm mềm nước, giúp nước được lọc ra có đủ dưỡng chất cũng như giàu khoáng chất.

Đây là một trong những dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được các cơ sở kiểm định chất lượng nước, đánh giá cao về chất lượng sau khi thực hiện lọc tách.

Lợi ích của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000l/h

Đã mang đến cho chúng ta một lượng nước tinh khiết vô cùng lớn trong một thời gian ngắn. Có thể sử dụng là nơi chịu trách nhiệm cung cấp nước tinh khiết cho nhiều hộ gia đình sử dụng cùng một lúc.

Cung cấp được lượng nước sạch đảm bảo, cho những nơi chưa có điều kiện để thực hiện lắp hệ thống nước.

Nước đảm bảo được độ tinh khiết, giúp tất cả mọi người sử dụng nước tinh khiết, sẽ nâng cao được tuổi thọ hơn. Tránh được tình trạng lão hóa da, nước dễ dàng hấp thụ vào cơ thể và thực hiện vai trò của mình.

Nơi cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3000l/h uy tín

Để có thể liên hệ tới nơi cung cấp một dây chuyền sản xuất lớn, việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín là khá cần thiết. Chính vì vậy để đảm bảo bạn có được một sản phẩm chất lượng.

Tính năng kỹ thuật
Năng lực sản xuất 3.000 L/H, 25oC
Tổng công suất 8,0 kW
Nguồn điện AC 380V 22A, 50Hz
Kích thước 2.000×900 x1.500 mm+2.400x900x1.500 mm
Bơm nước đầu nguồn 2,2 kW (01 chiếc)
Cột lọc cát Ø525 x H1600 mm (01 chiếc)
Cột lọc than hoạt tính Ø525 x H1600 mm (01 chiếc)
Cột lọc làm mềm Ø525 x H1600 mm (01 chiếc)
Bơm nước trung chuyển 1,5 kW (01 chiếc)
Thiết bị lọc bảo hộ R.O (PP 20”-5mc) Ø250xH750 (01 chiếc)
Bơm tăng áp R.O đa tầng cánh 4,0 kW (01 chiếc)
Màng R.O R.O 4040  (12 chiếc)
Đèn UV diệt khuẩn UV 24GPM (01 chiếc)
Máy sản xuất ozon 4 gam/h (01 chiếc)
Autovalve tự động sục rửa, lọc 3 tác dụng (02 chiếc)
Autovalve tự động sục rửa, hoàn nguyên 5 tác dụng (01 chiếc)
Thùng chứa hóa chất hoàn nguyên PE 200L (01 chiếc)
Sỏi đỡ, cát thạch anh 10 bao
Quặng manggan 125 kg
Than hoạt tính 100 kg
Hạt trao đổi cationit 250 Lít
Đường ống, phụ kiện 01 bộ
Tủ điện điều khiển 01 tủ
Vật tư khác,…. 01 bộ

 

Để có thể liên hệ tới nơi cung cấp một dây chuyền sản xuất lớn, việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín là khá cần thiết. Chính vì vậy để đảm bảo bạn có được một sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ đến CSKH: 1900 636 683 web: www.pretech.vn Một trong những nơi hỗ trợ cung cấp hệ thống lọc nước sạch đảm bảo chất lượng hiện nay. Với những tiêu chuẩn cao về chất lượng. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng khi lựa chọn tại Pretech, nơi cung cấp sản phẩm đảm bảo uy tín.

 

 

 

 

 

1900 636 683

máy lọc nước, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước ro, linh kiện máy lọc nước, bán máy lọc nước, máy lọc nước công nghiệp