Máy lọc nước RO Pretech cao cấp 8 lõi lọc có đèn UV (tủ 3D màu đen, có đồng hồ)

Máy lọc nước RO Pretech cao cấp 8 lõi lọc có đèn UV (tủ 3D màu đen, có đồng hồ)

Máy lọc nước RO Pretech cao cấp 8 lõi lọc có đèn UV ( tủ 3D màu đen, có đồng hồ)
 • Mã sản phẩm: MODEL - W888
 • Thương hiệu: 1
 • Kho hàng: Có sẵn
Giá bán: 7,100,000₫7,300,000₫
Thêm vào giỏ

Thông số kỹ thuật

=> Công suất lọc: 15 lít/giờ

=> Công suất tiêu thụ điện của máy lọc: 24W

=> Kích thước máy: Cao x Rộng x Sâu = 90 x 43 x 32 (cm)

=> Kích thước bình chứa nước: Phi 28 x 40 (cm)

=> Dung tích bình chứa nước: 10 lít,( bình áp 3 lớp chống gỉ siêu bên )

=> Điện áp nguồn vào: 220V /50Hz

=>CÓ BỘ SỤC RỬA MÀNG BẰNG CƠ SIÊU BỀN, CÓ ĐỒNG HỒ, ĐÈN BÁO, ĐÈN UV, ALKALINE, 15L/H ĐEN

Vượt xa các loại máy lọc nước trên thị trường, máy lọc nước Pretech mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội

Bạn đang tìm cho gia đình một một loại máy lọc tốt nhất? Bạn chưa tìm được hãng máy lọc nào có uy tín trên thị trường? Bạn lo lắng về chất lượng và giá cả hiện nay? Vậy thì máy lọc nước RO với 8 lõi lọc thông minh là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn cùng gia đình.

Thiết kế của sản phẩm

Hệ thống 8 lõi lọc nước hiện đại, thông minh

Nếu như các sản phẩm khác trên thị trường chỉ có từ 3-4 lõi lọc nước thì sau sự cải tiến ngoạn mục, máy lọc nước RO của Pretech có đến 8 lõi lọc nước. Việc thiết kế gấp đôi lõi lọc với nhiều công dụng hiệu quả khác nhau đã mang đến nguồn nước tính khiết, trong sạch nhất cho người sử dụng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

 • Lõi 1: Lõi 1 với khe lọc 5 micron giúp loại bỏ các tạp chất kim loại có lẫn trong nước cùng với đó và bùn đất và các chất có kích thước lớn hơn 5 micron. 

 • Lõi 2: Tiếp tục công việc lọc tạp chất có lẫn trong nước như lõi 1 nhưng với kích thước nhỏ hơn, khả năng lọc tốt hơn.

 • Lõi 3: sau khi nước đã được loại bỏ các chất cặn bã ở lõi 2 sẽ tiếp tục được lọc qua lõi 3 để không một chất bùn đất hay kim loại nặng với kích thước 1 micron còn lại trong nước.

 • Lõi 4: Màng RO với công nghệ RO hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả những vi khuẩn, vi sinh vật có trong nước với kích thước 0,0001micron. Với màng lọc này, nguồn nước gần như đã được lọc sạch mọi vi khuẩn và chất độc hại.

 • Lõi 5: Than  hoạt tính cùng Nano Bạc giúp khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả, tạo nên vị ngọt tự nhiên của nước, không còn tình trạng hôi tanh như ban đầu.

 • Lõi 6: Hoạt bông gốm sẽ tăng nhiều nhất các hạt oxi hòa vào trong nước giúp con người có thể hấp thụ nước một cách dễ dàng hơn.

 • Lõi 7: Với nguyên liệu là Alkanline sẽ mang đến cho nguồn nước lọc chỉ số PH. Chỉ số này có tác dụng sẽ kiềm lại tính axit trong cơ thể do thức ăn để lại.

 • Lõi 8: Bổ xung chất khoáng cho nguồn nước.

Hệ thống linh kiện hiện đại, tiện lợi

Ngoài hệ thống 8 lõi lọc thì máy lọc nước Pretech còn có thêm hệ thống linh kiện, các thiết bị khác nhau đi kèm. Những thiết bị này khiến cho việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Đồng hồ sẽ báo lượng nước đã sử dụng, giúp khách hàng có thể nắm rõ hơn về số lượng nước bình đã lọc trong một khoảng thời gian nhất định, Từ đó, sẽ xác định được thời gian thay quả học hiệu quả nhất.

Hệ thống đèn báo của máy lọc nước RO sẽ giúp bạn nhận biết được những tín hiệu cơ bản nhất của máy.

Để sở hữu sản phẩm thông minh trên, hãy liên hệ với chúng tôi nhanh chóng nhất!

 
Thiết kế 2020 © Tập đoàn máy lọc nước Pretech