Hút mùi Pretech HM-1-8A

Hút mùi Pretech HM-1-8A

Hút mùi Pretech HM-1-8A, Hút mùi, hút khói, hút mùi nhập khẩu, hút mùi cao cấp.
  • Mã sản phẩm: HM-1-8A
  • Thương hiệu: 0
  • Kho hàng: Có sẵn
Giá bán: 10,100,000₫9,900,000₫
Thêm vào giỏ

Hút mùi Pretech HM-1-8A

Điện áp: 220 - 240V

Tần số: 50 - 60Hz

Công suất thực: 2 x 180W

Kích thước sản phẩm: 900x560x560 mm

Kích thước vỏ thùng: 945x560x560 mm

Trọng lượng: 16/18kg

Bảo hành: 24 tháng

Italy TECHNOLOGY

Sản phẩm được kiểm soát chất lượng bởi CTY Cổ Phần Pretech.

Ưu điểm của máy hút mùi

Với vài động tác sử dụng đơn giản trên máy hút mùi sẽ làm cho ngôi nhà và căn bếp của bạn trở nên trong lành, không còn bất cứ mùi hôi nào khó chịu.

Những lúc có bạn bè hoặc đối tác ghé thăm là những cơn ác mộng lớn nhất nếu chưa có thời gian dọn dẹp nhà cửa. Ngay từ bây giờ hãy để máy hút mùi Pretech hỗ trợ bạn làm những điều tưởng chừng như không thể.

Thương hiệu Pretech

Một thương hiệu có tâm và có tầm với những thiết kế đa dạng và phong phú. Sản phẩm máy hút mùi Pretech HM-1-8A chính là một niềm tự hào của thương hiệu này.

Được sản xuất và công bố ra thị trường trong nhiều năm nhưng vẫn đạt được một lượng tiêu thụ sản phẩm ổn định trên cả mong đợi.

Thông tin chi tiết sản phẩm máy hút mùi Pretech HM-1-8A

Thiết kế đơn giản, tiện dụng

Sản phẩm này được hãng sử dụng các chức năng nâng cấp nhất tại thị trường. Máy hút khói dầu cảm ứng thông minh giúp bạn chỉ cần chạm tay vào là có thể mở đưa.

Cách ly khói bụi

Bên cạnh đó là chức năng tự động đóng mở màn cách ly khói, khi bạn nấu nướng không phải sợ cả mùi khói ám vào quần áo hoặc cả ngôi nhà của bạn.

Tự động vệ sinh

Ngoài ra, một thiết kế thông minh trong việc tự động vệ sinh khi được ấn nút sẽ hỗ trợ dọn dẹp nhanh gọn các bụi bẩn có trong thiết bị. 

Thiết kế vững chắc

Tiếp đến phải nói đến thiết kế về phần thân máy cố định và liền mạch vững chắc cũng là điểm mạnh của sản phẩm máy hút mùi Pretech HM-1-8A này.

Công suất mạnh mẽ

Ngoài ra, bạn đã không còn phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi quá trình xử lý như những thiết bị khác. Sản phẩm hút mùi Pretech HM-1-8A với công suất lớn sẽ giúp giảm thiểu quá trình này một cách nhanh chóng nhất.

Pretech luôn sản xuất những sản phẩm với phương châm luôn luôn bị bắt chước, chưa bao giờ bị vượt qua của họ đã phần nào khẳng định được những ưu điểm mà không có bất kỳ sản phẩm nào có thể vượt qua.

 
Thiết kế 2020 © Tập đoàn máy lọc nước Pretech