CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC PRETECH - USA

LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm gia dụng tại Việt Nam thì nay, công ty cổ phần Pretech, tại Việt Nam chính thức được thành lập. Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Pretech luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Pretech ở trong và ngoài nước.

công ty máy lọc nước pretech

Chúng tôi làm gì ?

-  Là nhà phân phối lớn nhất của máy lọc nước Pretech, tại Việt Nam thì Pretech tại Việt Nam chính vì thế Pretech tại Việt Nam luôn chú trọng tới thương hiệu sản phẩm. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên Pretech chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất.....,mong muốn của Pretech là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến Pretech tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy Pretech luôn có sản lượng doanh số bán hàng hàng đầu tại Việt Nam từ những mặt hàng mà công ty vinh dự là nhà phân phối.

-  Pretech luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn .

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt ?

-  Pretech luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất..... sự thành công của nó đã minh chứng điều này.

Sứ mệnh của Pretech

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Phong cách của Pretech

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 9 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ của Pretech

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .

- Pretech có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty.

CẢNH BÁO ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC RO.

LÊN CHỌN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG CỦA CTY, ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH BẠN.

Cẩn thận trước khi mua máy lọc nước RO. hàng giả hàng nhái trên thị trường rất nhiều, máy lọc nước CHÍNH HÃNG là phải có KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM, do TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG thuộc TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 1. CHỨNG NHẬN KIỂN NGHIỆN,TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CỦA BỘ CÔNG AN CẤP, hóa đơn chứng từ đầy đủ.

HÀNG CHÍNH HÃNG LÀ PHẢI CÓ CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN NHƯ TRÊN HÀNG MỚI CHUẨ LÀ HÀNG CTY. nếu nhà bạn cần dùng hoặc cần mua 1 máy lọc nước để gia đình bạn dùng cho yên tâm hãy gọi điên cho tổ tư vấn miễn phí. hàng phải có xuất xứ nguồn gốc.v.v.....

lời giới thiệu
  • Quảng cáo trái 2
  • Quảng cáo trái 3
  • Quảng cáo trái 4
Thiết kế 2020 © Tập đoàn máy lọc nước Pretech