Máy lọc nước Pretech Model: KV-10X-VIP

Máy lọc nước Pretech Model: KV-10X-VIP

Máy lọc nước Pretech Model: KV-10X-VIP
  • Mã sản phẩm: KV-10X-VIP
  • Thương hiệu: 1
  • Kho hàng: Có sẵn
Giá bán: 11,900,000₫10,800,000₫
Thêm vào giỏ

MÁY LỌC NƯỚC NHỎ GỌN DÙNG CHO CHUNG CƯ

MODEL: KV-10X-VIP

Điện áp adapter: 220v
Điện tiêu thụ: 24v
Kích thước sản phẩm: 44x13.5x17.
Xuất xứ: màng lọc lắp nhanh (Nhập Khẩu Hàn Quốc)
Đơn vị: Nhập khẩu & PP bởi CTy CP Pretech
Bảo hành: 24 tháng

Máy lọc nước Pretech Model: KV-10X-VIP chất lượng và vẻ đẹp đẳng cấp

Sản phẩm máy lọc nước Máy lọc nước Pretech Model: KV-10X-VIP mang trong mình vẻ đẹp hiện đại - Sang trọng - đẳng cấp. Hệ thống lọc RO cho ra nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp không cần hỗ trợ đun sôi, đạt chuẩn chỉ số nước sạch an toàn người sử dụng. Sản phẩm có thiết nhỏ gọn tiện lợi kích thước bằng ½ cây máy tính, dễ dàng phù hợp và làm đẹp điểm đặt máy lọc nước.

Sản phẩm ấn tượng với nhiều tính năng tuyệt hảo

1.  Tự kiểm tra TDS nước chưa được lọc.

2. Tự động kiểm tra nước TDS đi qua bộ lọc.

3. Tự động sục rửa các bộ lọc 1,2,3 nhanh chóng đồng thời làm sạch màng RO số 4.

4. Cảnh báo thay thế lõi lọc định kỳ cho người sử dụng.

5. Cảnh báo tình trạng bị rò rỉ xảy ra.

6. Cân bằng các áp lực nước trong và ngoài.

7. Cảnh báo lỗi vận hành, giúp thiết bị hoạt động chất lượng nhất.

8. Tiết kiệm nước thải tới 40% so với các máy lọc nước thông thường.

9. Công suất lọc nước gấp đôi so với các sản phẩm có trên thị trường, khoảng từ 20 lít/h.

10. Độ bền lõi lọc nước gấp đôi máy thông thường cùng mức giá.

11. Bình áp nhựa lõi thép được thiết kế tráng nano bạc giúp đảm bảo nước sạch đảm bảo qua lọc không tái nhiễm vi khuẩn.

12. Tự động hút nước bể nằm ngay hoặc hút sâu 2m, đảm bảo nguồn nước lọc khi bể gần hết nước.

13. Sản phẩm giúp tiết kiệm điện hơn các loại máy lọc nước thông thường, tiết kiệm tài chính cho chủ nhà.

14. Dễ dàng sử dụng với mọi thành viên trong gia đình.

15. Thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau, phòng khách, văn phòng, bếp ăn, cơ quan,... 

Bạn có đang đun sôi nước để ngăn ngừa cặn bẩn, chất độc hại? Giờ đây, với máy lọc nước Pretech, bạn sẽ không phải tốn thời gian đun sôi nước nữa.

Máy lọc nước Pretech Model: KV-10X-VIP là thiết bị lọc nước có thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Hệ thống lọc nước của máy có thể cho ra nguồn nước tinh khiết hoàn toàn, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Đây là sự tiện lợi đặc biệt, chỉ có máy lọc nước Pretech công nghệ cao mang lại cho bạn.

Chức năng hoàn hảo của máy lọc nước Pretech Model: KV-10X-VIP

Máy lọc nước Pretech Model: KV-10X-VIP là khởi nguồn cho nguồn nước sạch sẽ, an toàn và lành tính cho sức khỏe con người. Bạn chỉ cần cung cấp nước hằng ngày cho máy, chiếc máy lọc này sẽ cung cấp lại cho bạn nguồn nước sạch sẽ, hoàn toàn tinh khiết.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy lọc nước Pretech Model: KV-10X-VIP là chiếc máy được thiết kệ nhỏ gọn, tiện lợi với kích thước chỉ bằng ½ cây máy tính. Bạn có thể đặt chiếc máy gọn ở bất cứ bề mặt nào trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Máy có thiết kế đẹp mắt với màu đen sang trọng, còn góp phần tăng thêm sự hài hòa và đẹp mắt cho không gian.

Các tính năng thông minh

Máy lọc nước Pretech không chỉ có khả năng lọc nước ưu thế, chiếc máy còn có tích hợp những chức năng thông minh như tự động kiểm tra nước chưa được lọc, cảm báo thay thế lõi lọc định kỳ, cảnh báo tình trạng rò rỉ nước, cân bằng áp lực nước,cảnh báo các lỗi vận hành,.. Các chức năng thông minh này giúp máy hoạt động tốt, hiệu quả, bảo vệ độ bền của máy một cách tối ưu nhất.

Chiếc máy này còn được thiết kế với hệ thống hoạt động thông minh, tiết kiệm điện hiệu quả. Gia đình bạn sẽ được tiết kiệm một khoản chi phí lớn hơn khi sử dụng máy lọc này so với các dòng máy khác trên thị trường.

Hệ thống lọc hoàn thiện với màng RO tân tiến

Máy lọc nước Pretech có hệ thống lõi lọc thông minh, có thể lọc liên tục nguồn nước, cho ra nước tinh khiết để sử dụng ngay. Công suất lọc của máy khoảng 20 lít nước, công suất lọc cực kỳ ưu thế, có thể sử dụng được cả ngày. Lõi lọc được sản xuất từ công nghệ tiên tiến, có độ bền cao, tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tất cả cấu thành của máy như lõi lọc, vòi nước, bình chứa,.. đều được làm từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, không độc hại.

Màng RO của máy được biết với khả năng lọc sạch chất bẩn, các chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhờ đó, nguồn nước cho ra đảm bảo tinh khiết, an toàn để sử dụng lâu dài. Bạn hoàn toàn không cần đun sôi nước trước khi sử dụng vì nguồn nước đã sạch tối ưu.

Máy lọc nước Pretech Model: KV-10X-VIP là sản phẩm được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, có thể sử dụng cho gia đình, văn phòng, cơ quan,.. Có máy lọc nước Pretech này, sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện bằng nguồn nước trong lành, tinh khiết nhất.

 

Thiết kế 2020 © Tập đoàn máy lọc nước Pretech