Máy lọc nước RO Pretech cao cấp 6 lõi lọc ( có đồng hồ, không vỏ)

Máy lọc nước RO Pretech cao cấp 6 lõi lọc ( có đồng hồ, không vỏ)

Máy lọc nước RO Pretech cao cấp 6 lõi lọc ( có đồng hồ, không vỏ)
  • Mã sản phẩm: MODEL - W866
  • Thương hiệu: 1
  • Kho hàng: Có sẵn
Giá bán: 52,000,000₫5,000,000₫
Thêm vào giỏ

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước R.O Pretech CAO CẤP MODEL - W810 (10 LÕI LỌC)

=> Công suất lọc: 15 lít/giờ

=> Công suất tiêu thụ điện của máy lọc: 24W

=> Kích thước máy: Cao x Rộng x Sâu = 45 x 40 x 30 (cm)

=> Kích thước bình chứa nước: Phi 28 x 40 (cm)

=> Dung tích bình chứa nước: 10 lít,( bình áp 3 lớp chống gỉ siêu bên )

=> Điện áp nguồn vào: 220V /50Hz

=> CÓ BỘ SỤC RỬA MÀNG BẰNG CƠ SIÊU BỀN, CÓ ĐỒNG HỒ, CÓ ĐÈN BÁO, 15L/H 

Máy lọc nước RO Pretech cao cấp 6 lõi lọc (có đồng hồ, không vỏ)

Máy lọc nước RO loại 6 lõi lọc có đồng hồ được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm đã có bằng sáng chế của Mỹ, đảm bảo các yếu tố như khả năng lọc nước nhanh, sạch, mang đến những giọt nước ngọt, mát, đảm bảo sức khỏe…

Máy lọc nước RO Pretech cao cấp 6 lõi lọc (có đồng hồ, không vỏ) là thiết bị lọc nước gia đình, văn phòng khá được ưa chuộng hiện nay. Sở hữu chiếc máy lọc nước RO chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiện ích. 

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất lọc: 15 lít/giờ

  • Công suất tiêu thụ điện của máy lọc: 24W

  • Kích thước máy: Cao x Rộng x Sâu = 45 x 40 x 30 (cm)

  • Kích thước bình chứa nước: Phi 28 x 40 (cm)

  • Dung tích bình chứa nước: 10 lít,( bình áp 3 lớp chống gỉ siêu bền )

  • Điện áp nguồn vào: 220V /50Hz

Mô tả sản phẩm:

Máy lọc nước RO Pretech cao cấp 6 lõi lọc có đồng hồ, không vỏ là sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu đình đám Pretech. Sản phẩm sử dụng công nghệ Mỹ, tiến hành sản xuất trên dây chuyền hiện đại chính bởi vậy nó đảm bảo các yếu tố như:

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Máy lọc nước RO Pretech 6 lõi lọc có đồng hồ được thiết kế gọn nhẹ bao gồm một khối hình chữ nhật và vòi nước. Nhờ sự nhỏ gọn với kích thước máy là 45 x 40 x 30 (cm) vì vậy bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu trong không gian sống cũng như văn phòng.

Máy lọc nước RO Pretech cao cấp 6 lõi lọc là sự kết hợp của màu bạc và đen mang đến sự sang trọng, mang hơi hướng hiện đại.

Khả năng chứa nước lớn

Một trong những ưu điểm của chiếc máy lọc nước Pretech này là khả năng chứa nước lớn, giúp lọc nhanh, bạn có thể tha hồ sử dụng nước uống.

Kích thước bình chứa nước là phi 28 x 40 (cm) và dung tích 10 lít. Sản phẩm sử dụng bình áp 3 lớp chống gỉ mang đến độ bền cao.

Tiết kiệm điện năng

Với việc sử dụng máy lọc nước RO Pretech cao cấp 6 lõi lọc có đồng hồ, không vỏ bạn sẽ không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng. Với công tiêu thụ điện của máy lọc 24W giúp tiết kiệm điện tối đa.

Sử dụng 6 lõi lọc cao cấp

Lõi lọc đóng vai trò quan trọng  đối với một chiếc máy lọc nước. Với máy lọc nước RO này, nó sử dụng hệ thống 6 lõi lọc cao cấp. mang đến nguồn nước sạch, ngọt, đảm bảo an toàn cho người dùng, tốt cho sức khỏe.

Mỗi lõi  lọc đều có chức năng khác nhau và nó được phân theo từng cấp. Ví dụ như lõi lọc 1 sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô. Lõi lọc 2 được làm bằng than hoạt tính và nó thực hiện chức năng loại bỏ các chất độc hại hay lõi lọc 3 có tác dụng loại bỏ tạp chất, rỉ sét…

Máy lọc nước Pretech đang trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống, nó có mặt ở hầu khắp mọi nơi từ hộ gia đình, cơ quan hay trường học, bệnh viện. Để đảm bảo bạn luôn được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn hãy sở hữu ngay cho mình chiếc máy lọc nước RO Pretech cao cấp 6 lõi lọc có đồng hồ, không vỏ.

Thiết kế 2020 © Tập đoàn máy lọc nước Pretech