Nồi cơm điện Model: E10-31W. 1.0

Nồi cơm điện Model: E10-31W. 1.0

nồi cơm điện, đồ gia dụng, nồi cơm điện hà nội, nồi cơm điện hồ chí minh, nồi cơm điện hưng yên, nồi cơm điện đà nẵng, nồi cơm điện hải phòng, địa chỉ mua nồi cơm điện ở đâu, chọn mua nồi cơm điện chính hãng
  • Mã sản phẩm: E10-31W. 1.0
  • Thương hiệu: 1
  • Kho hàng: Có sẵn
Thêm vào giỏ
Bộ nhựa: 408 trắng xám
Vỏ hoa: 1.0L xám,  mặt T
Bộ lẫy: Tiếp điểm lá đồng
Mâm nhiệt: P130
Lòng nồi: 150g ± 20g
Dây nguồn rời tiêu chuẩn
Rơ le midea VN3
Có rơ le bảo vệ thay cầu chì
Xuất xứ: Việt Nam

Thiết kế nổi bật và nhỏ gọn

Với một màu trắng truyền thống và trang nhã, nồi cơm điện model E10-31W. 1.0 sẽ giúp làm nổi bật căn bếp của bạn.

Ngoài ra, sản phẩm được hãng Pretech thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, có thể dễ dàng đặt được ở bất kỳ nơi nào tiện lợi cho gia đình bạn.

Hãy quên đi những nồi cơm điện cồng kềnh và phức tạp, sản phẩm này nhỏ gọn tới mức bạn có thể thoải mái đặt ngay bên cạnh bàn ăn để có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải đứng dậy khi đang trong bữa cơm quá nhiều lần.

Công suất nâng cao và tối ưu

Nồi cơm điện model E10-31W. 1.0 với công suất tối ưu hơn những thiết bị thông thường sẽ làm giảm thời gian nấu cơm của bạn đi trông thấy. Ngoài ra còn tránh tình trạng hút quá nhiều nước khiến cho lượng cơm trong nồi không ngon như mong đợi.

Độ bền và thời gian sử dụng lâu

Tự hào là một sản phẩm được sản xuất bởi Pretech tại Đức, nồi cơm điện model E10-31W. 1.0 có một thiết kế với các nguyên liệu bền bỉ và cơ chế hoạt động trơn tru khiến cho tuổi thọ sản phẩm kéo dài.

Độ bền của sản phẩm cũng rất chắc chắn nhưng khối lượng lại vừa phải không quá khó khăn để di chuyển.

An toàn và dễ sử dụng

Phần dây điện kết nối được bảo vệ bằng nguyên liệu chắc chắn để bảo đảm nguồn điện cho việc sử dụng sản phẩm được an toàn cho mọi người trong gia đình.

Sản phẩm chỉ có một nút bấm để sử dụng sản phẩm. Sau khi nút bấm trở về vị trí như ban đầu đồng nghĩa với việc là cơm trong nồi đã được nấu xong. 

Chính vì dễ dàng sử dụng như vậy lại làm cho sản phẩm này càng trở nên tiện dụng.

Khả năng làm nóng và giữ nhiệt tốt

Một nồi cơm điện ngoài khả năng nấu cơm một cách nhanh chóng và ngon miệng thì khả năng giữ nhiệt lượng cơm thừa chưa sử dụng được hết trong nồi cũng là một chức năng vô cùng quan trọng.

nồi cơm điện model E10-31W. 1.0 có thể giữ nhiệt cao mà lại không làm cho chất lượng cơm bị xuống cấp.

 

Thiết kế 2020 © Tập đoàn máy lọc nước Pretech