Nồi cơm điện Model: E46-61G.4.6

Nồi cơm điện Model: E46-61G.4.6

nồi cơm điện, đồ gia dụng, nồi cơm điện hà nội, nồi cơm điện hồ chí minh, nồi cơm điện hưng yên, nồi cơm điện đà nẵng, nồi cơm điện hải phòng, địa chỉ mua nồi cơm điện ở đâu, chọn mua nồi cơm điện chính hãng
  • Mã sản phẩm: E46-61G.4.6
  • Thương hiệu: 1
  • Kho hàng: Có sẵn
Thêm vào giỏ
Bộ nhựa: 4.6L
Vỏ hoa: Vàng xám
Mặt công tắc: VN
Rơ le tiêu chuẩn VN5(có vỏ)+rơ le bảo vệ
Tiếp diểm dùng lá đồng
Mâm nhiệt P245±2mm
Lòng nồi 700g±20g sơn 2 mặt
Xuất xứ: Việt Nam

Giới thiệu nồi cơm điện Model: E46-61G.4.6 

Ấn tượng với thiết kế có chiều cao nhỏ, giúp việc vừa vặn với nhiều điểm đặt trở nên tiện lợi hơn nồi cơm điện Model: E46-61G.4.6, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sản phẩm ấn tượng với thiết kế bên ngoài cũng như chất lượng bên trong vô cùng hài hòa.

Thiết kế của nồi cơm điện Model: E46-61G.4.6 

Sản phẩm ấn tượng với thiết kế khác biệt kiểu nồi cơm điện truyền thống, khi đầu tư về chiều rộng nhiều hơn. Giảm thiểu bớt chiều cao cho chiếc nồi cơm điện Model: E46-61G.4.6, nên mang đến một sản phẩm có bề ngoài thấp và gọn hơn.

Phần tay cầm thiết kế mở nắp hài hòa, giúp việc mở vung trở nên tiện lợi và dễ dàng cho phiên bản thiết kế của mình.

Nồi cơm điện này có được thiết kế chân cao, giúp cho việc đặt nhiều vị trí trở nên thoải mái hơn. Hạn chế được tình trạng ngấm nước, khi sử dụng trong không gian bếp, luôn tiềm ẩn những phần ẩm ướt phía bên dưới.

Nồi được thiết kế màu vàng xám, một màu sắc không quá lộng lẫy, nhưng là một màu sang, và giúp ích cho chiếc nồi trở nên chắc chắn hơn.

Chất lượng của nồi cơm điện Model: E46-61G.4.6 ấn tượng

Sản phẩm nồi cơm điện Model: E46-61G.4.6 được sản xuất bởi Tập Đoàn Pretech nên có được độ bền cao. Sản phẩm sở hữu được độ chắc chắn lớn, với nhiều thiết kế linh hoạt và hài hòa. Thiết kế rơ le tiêu chuẩn với vỏ bảo vệ chắc chắn, các phần tiếp xúc, cũng như mâm nhiệt có độ dày đảm bảo, giúp việc sử dụng sản phẩm trở nên linh hoạt và hữu ích hơn.

Khả năng chín cơm của nồi nhanh chóng, giúp cho người nấu tiết kiệm đáng kể về mặt thời gian. Ngoài ra khả năng giữ nhiệt tốt, giúp cho nồi giữ được cơm nóng sốt lâu. Cho ra được những bát cơm thơm ngon nóng hổi được nhiều người yêu thích.

Chính sách bảo hành của nồi tốt, được Pretech đưa ra, để khẳng định chất lượng sản phẩm, cũng như mang đến quyền lợi lớn cho người sử dụng.

 

 

Thiết kế 2020 © Tập đoàn máy lọc nước Pretech