máy lọc nước, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước ro, linh kiện máy lọc nước, bán máy lọc nước, máy lọc nước công nghiệp

10 điều cấm kỵ trong tháng cô hồn

Cập nhật: 4/8/2019 | 2:19:18 PM

Bạn có thể không tin về các yếu tố ma quỷ. Liệu chúng có thực sự tồn tại không vẫn là câu hỏi chưa có hồi đáp. Chính vì vậy có thờ có thiêng, có kiêng có lành, tốt nhất bạn nên tránh những điều sau trong tháng cô hồn để có được sự bình an cho bản thân.

Không để đèn đi ngủ

Để đèn sáng có thể giúp bạn yên tâm hơn khỏi bóng tối. Tuy nhiên ma quỷ đâu có sợ ánh sáng của đèn. Trái lại nó còn có thể dẫn đến một kết quả thật bi đát, đó là bạn sẽ bị mất ngủ.

Không được ăn đêm

Ma quỷ trong tháng 7 sẽ được thả ra. Sau nhiều tháng liền đói ăn, chúng sẽ rất thèm khát những món ăn ngon. Bạn nghĩ rằng khi ăn đêm sẽ thu hút được ma quỷ ư? Không, hậu quả còn hơn thế rất nhiều. Bạn sẽ rất dễ mập khi ăn vào đêm khuya đấy.

Không được thức khuya

Tại sao lại không được thức khuya? Vì sẽ thấy nhiều ma quỷ lang thang ngoài đường sao? Vì sáng mai bạn còn phải đi làm, đến trường. Nếu thức khuya thì lấy sức đâu mà chiến đấu cho một ngày dài phía trước đây.

Không được chơi trốn tìm

Nếu muốn chơi trốn tìm trong tháng cô hồn, bạn nên chơi vào ban ngày vì ban đêm rất tối nên việc tìm thấy nhau sẽ rất khó khăn.

Không chửi người khác

Chửi người là điều đại kỵ trong tháng cô hồn. Khi chửi người bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và người khác nhìn vào sẽ tưởng rằng bạn đang chửi họ thấy đấy.

Không nên mua đồ đắt tiền

“Đúng là tháng cô hồn”. Nếu bạn đã từng nói câu này thì cũng biết được không nên mua đồ vào tháng cô hồn vì khả năng đến cuối tháng đói meo râu là rất cao.

Tuyệt đối không ăn thử đồ cúng

Việc ăn thử sẽ giúp ta cảm thấy ngon miệng hơn. Tuy nhiên đến buổi chính thì bụng đã no mất rồi, làm sao mà ăn nổi nữa đây.

Không chụp ảnh vào ban đêm

Nếu muốn chụp ảnh thì tốt nhất bạn nên chụp ban ngày vì chất lượng ảnh sẽ tốt hơn, giúp bạn có được một tấm hình ưng ý đăng lên mạng xã hội. Chụp vào ban đêm chất lượng ảnh vừa thấp, biết đâu lại có thể thấy thêm người lạ trong ảnh thì sao.

Không tắm đêm

Điều đại kỵ vào tháng cô hồn là tắm đêm. Việc này sẽ khiến bạn cảm thấy rất mát mẻ khi ngủ mà tháng 7 lại là mùa hè, phải nóng mới đúng điệu chứ.

Không phơi quần áo ở nơi có gió quá lớn

Quần áo bay phấp phới, nhất là trong đêm khiến bạn lo lắng. Đúng, nếu không nhanh tay gom vào thì rất có thể đồ sẽ bay đi mất đấy.

Trên đây là 10 điều đại kỵ, không được làm trong tháng cô hồn. Nhất định bạn phải tuân thủ nếu muốn vượt qua tháng 7 với một sức khỏe tốt, một chiếc ví đầy tiền.

 
1900 636 683

máy lọc nước, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước ro, linh kiện máy lọc nước, bán máy lọc nước, máy lọc nước công nghiệp